Home Thai News ชุดแต่งงานชั้นนำพร้อมแขน
Thai News

ชุดแต่งงานชั้นนำพร้อมแขน

ทำไมต้องเลือกชุดแต่งงานที่มีแขน

การเริ่มต้นกระบวนการซื้อชุดแต่งงานอาจเป็นเรื่องที่น่าวิตก การเปิด pinterest และพิมพ์คำว่า “ชุดแต่งงาน” จะทำให้คุณมีตัวเลือกนับล้านที่ดูเหมือนจะท่วมท้นมาก ปิด pinterest และให้ฉันเป็นสไตลิสต์เจ้าสาวช่วยคุณ ทำไมคุณควรเลือกชุดแต่งงานที่มีแขน? คำตอบสั้น ๆ คือ: ไม่มีคำตอบสั้น ๆ แต่ให้ฉันอธิบายให้คุณฟัง แขนเสื้อเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และตัวเลือกของคุณไม่ได้ จำกัด อยู่แค่ชุดแต่งงานแขนยาวหรือชุดแต่งงานแขนสั้น คุณสามารถมีชุดแต่งงานแบบปิดไหล่ที่มีแขนเสื้อไปจนถึงชุดแต่งงานแบบมีแขนและทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น! 

เซเลบและ #bridalicons ที่เราชื่นชอบบางคนได้สวมเสื้อแขนยาวและด้วยเหตุผลที่ดี แขนเสื้อมีสไตล์! ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดแต่งงานที่มีแขนลูกไม้โปร่ง (เราเห็นคุณเจ้าหญิงเคทและคิมเค!) หรือชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ที่มีแขนเสื้อ (เดี๋ยวก่อน hailey bieber!) คำให้การ. ไม่เพียง แต่มีสไตล์เท่านั้น แต่ยังใช้งานได้จริงอีกด้วย! แขนเสื้อให้การรองรับที่สายสปาเก็ตตี้ธรรมดา ๆ ทำไม่ได้ บางทีแขนของคุณอาจไม่ใช่ส่วนที่คุณชอบบนร่างกายหรือคุณมีรอยสักที่คุณต้องการปกปิดแขนเสื้อช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณต้องการที่จะเปล่งประกายในวันสำคัญของคุณอย่างแท้จริง หากความสุภาพเรียบร้อยเป็นเรื่องที่น่ากังวลในวันแต่งงานของคุณ – เราทุกคนต้องการที่จะมองคุณย่าของเราในสายตาฉันเข้าใจแล้ว – แขนเสื้อเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดแต่งงาน คุณควรจะสามารถยึดมั่นในค่านิยมที่เจียมเนื้อเจียมตัวของคุณได้อย่างแท้จริงโดยไม่ต้องเสียสละสไตล์ ตรวจสอบบางส่วนของไฟล์ทารกในแขนเสื้อเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณและหากคุณต้องการแรงบันดาลใจเพิ่มเติมโปรดไปที่บล็อกของเรา!

ความยาวแขนเสื้อส่วนใหญ่

เรารู้ว่าทำไมคุณควรเลือกชุดแต่งงานที่มีแขน แต่เรามาพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณกันดีกว่า ความยาวแขนเสื้อที่พบมากที่สุดคือแขนยาวโดยไม่ต้องสงสัย แขนยาวช่วยให้คุณได้ลุคที่หลากหลายตั้งแต่งานแต่งงานสุดโรแมนติกไปจนถึงชุดแต่งงานแบบเรียบง่าย เจ้าสาวในฤดูหนาว: ชุดแต่งงานเครปแขนยาวคือเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของคุณ สะอาดเก๋อบอุ่นและทันสมัยเพื่อให้เข้ากับฉากหิมะในวันแต่งงานของคุณ กังวลว่าจะร้อนเกินไป แต่ต้องการการสนับสนุนหรือความสุภาพเรียบร้อยที่แขนเสื้อให้หรือไม่? ให้ฉันแนะนำคุณกับเพื่อนที่ดีของฉันชุดแต่งงานลูกไม้แขนยาว! คุณสามารถที่จะมีแขนยาวที่ดูพลิ้วไหวด้วยความโปร่งสบายและการระบายอากาศของลูกไม้ หากความร้อนเป็นปัญหาสำหรับคุณเนื้อหาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถสวมใส่ในวันสำคัญของคุณคือสายสปาเก็ตตี้ สายบางเป็นสัญลักษณ์ด้วยเหตุผล 

การสวมชุดที่ไม่มีสายหนังอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับบางคนและสายรัดสปาเก็ตตี้โอชะช่วยให้หน้าอกโล่งโดยไม่ต้องกังวลว่าจะดึงชุดของคุณตลอดทั้งคืน นอกเหนือจากแขนยาวแล้วแขนสั้นยังเป็นความยาวแขนเสื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด (น่าตกใจนะฉันรู้!) แขนสั้นนั้นมีไว้เพื่อแสดงถึงแฟชั่นเท่านั้นและอาจมีวัสดุหลายประเภทเพื่อช่วยเน้นชุดแต่งงานของคุณและสามารถให้การสนับสนุนและความสะดวกสบาย สำหรับความสวยคลาสสิกและสง่างามของฉัน? ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่พร้อมแขน¾ถูกออกแบบมาเพื่อคุณ ¾แขนเสื้อให้ความสง่างามที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้ขากรรไกรลดลง ความยาวแขนเสื้อที่เป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่งคือแขนเสื้อที่เหมาะสำหรับการขยายไหล่ที่แคบและสามารถช่วยปรับสมดุลความกว้างของสะโพกได้โดยการยืดไหล่

เดรสด้านบนพอดีกับแขนเสื้อ

สิ่งที่สำคัญพอ ๆ กับชุดแต่งงานของคุณภาพเงาก็มีความพิเศษเหมือนกัน แต่ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบทเรียนคำศัพท์สำหรับเจ้าสาวเพ็ช! เราจะเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน – ชุดแต่งงานทรงเอที่มีแขนเสื้อคือชุดที่พอดีกับเอวและค่อยๆบานออกจากเอวธรรมชาติของคุณไปจนถึงชายเสื้อ ชุดเหล่านี้เหมาะมากหากคุณต้องการลดเอวสะโพกและต้นขา ชุดแต่งงานแบบมีแขนยาวคล้ายกับทรงเอคือชุดที่สวมใส่ที่เอวของคุณอีกครั้งและบานออก แต่มีกระโปรงบานกว้างและกว้างกว่า นี่เป็นสิ่งที่ดีมากหากคุณกำลังจะจัดงานแต่งงานแบบราชวงศ์หรือถ้าคุณอยากดูเหมือนว่าคุณกำลังลอยอยู่ทั้งคืน 

อีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมภาพเงาเจ้าสาวเรามีชุดแต่งงานนางเงือกที่มีแขน ไม่เหมือนชุดเดรสทรงเอหรือชุดบอลตรงช่วงสะโพกและบานใต้เข่าเพื่อสร้าง “หาง” นางเงือก ข้อดีของชุดเหล่านี้คือทำให้เจ้าสาวทุกคนต้องยอมตายเพื่อหุ่นนาฬิกาทราย ในทำนองเดียวกัน แต่น่าทึ่งน้อยกว่าเล็กน้อยคือคอลัมน์คลาสสิก / ชุดแต่งงานที่พอดีและลุกเป็นไฟพร้อมแขน ทรงนี้พอดีกับช่วงสะโพกและยังคงให้ทรงนาฬิกาทรายโดยไม่มีหางนางเงือกที่ด้านล่างให้ลุคที่ดูปราดเปรียวและซับซ้อน สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือชุดแต่งงานที่ไม่มีแขน ชุดเปิดหลังตามชื่อคือชุดที่ไม่มีรายละเอียดด้านหลัง! เหมาะสำหรับงานแต่งงานในช่วงฤดูร้อนหรือเจ้าสาวที่ต้องการความโดดเด่น

ชุดแต่งงานพลัสไซซ์มีแขน

ฉันจะไม่ใส่เสื้อสีน้ำตาลการช็อปปิ้งในฐานะเจ้าสาวไซส์บวกอาจเป็นเรื่องเครียด เรากำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อเพิ่มขนาดและขยายคอลเลกชันขนาดบวกของเรา ชุดแต่งงานขนาดบวกที่มีแขนเสื้อสามารถมีสไตล์และให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่คุณ แขนเสื้อสามารถให้การปกปิดแขนของเจ้าสาวในขณะที่กรามดูสวยงาม หากคุณเคยมีเวลาประดับประดาแขนของคุณด้วยลูกไม้แชนทิลลีผ้าซาตินหรือเครปงานแต่งงานของคุณก็คืองานแต่งงาน! นักออกแบบส่วนใหญ่ของเราพกเดรสพลัสไซซ์มาพร้อมแขนเสื้อและทำขึ้นโดยคำนึงถึงส่วนโค้งของคุณ เรามีเฉพาะนักออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาวที่มีส่วนโค้งเว้าที่เท่ที่สุด

AVRIL

avril เหมาะสำหรับเจ้าสาวตัวหนา ลูกไม้คอร์เนลลีอันน่าทึ่งที่คลุมทั้งชุดช่วยเพิ่มมิติและรายละเอียดสไตล์โบฮีเมียนในทุกมุมมอง

GINGKO

gingko มีรายละเอียดที่โรแมนติกที่สุด ไข่มุกเลื่อมและคริสตัลที่ประดับประดาลูกไม้ลายดอกไม้จับแสงและเพิ่มความดราม่าให้กับแขนยาวที่แท้จริงเหล่านี้

SIA

เซียประดับด้วยลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนพร้อมแขนกระดิ่งที่น่าทึ่งซึ่งรับประกันได้ว่าจะได้ลุคเจ้าสาวที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้ทุกคนตกใจและหวาดกลัว

แอนนาลี

หมัดหนึ่งสองเมื่อพูดถึงชุดแต่งงานที่มีแขนเสื้อ แต่เดิม annalize มาพร้อมกับแขนหมวกที่ให้ลุคที่นุ่มนวลและโรแมนติกที่จะทำให้คุณรู้สึกสลบ สามารถเพิ่มแขนเสื้อลูกไม้ยาวที่ช่วยยกระดับลุคของคุณและสร้างความสวยงามที่ไม่มีใครเทียบได้

เจ้าชายตามฉลาก

แขนเสื้อลูกไม้ปักเลื่อมละเอียดอ่อนให้ลุคสบาย ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมินนิอาโปลิสของเรา!

LUNELLA

แขนเสื้อบอลลูนที่สวยงามและ rhinestones เหลี่ยมเพชรพลอยทำให้ชุดนี้เปล่งประกายเหมือนลูกบอลดิสโก้ของคุณเอง

Author

macca


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com