Home Thai News ที่ชื่นชอบของเราทำด้วยชุดแต่งงานแห่งความรัก
Thai News

ที่ชื่นชอบของเราทำด้วยชุดแต่งงานแห่งความรัก

สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับชุดแต่งงานที่ทำด้วยความรัก

ชุดแต่งงานที่ทำด้วยความรักเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความโรแมนติกและสง่างามในวันแต่งงาน ชุดเหล่านี้ออกแบบมาเพื่ออวดรูปร่างของคุณด้วยรูปแบบกระโปรงที่พลิ้วไหวและรถไฟยาว สไตล์ของพวกเขาโดดเด่นด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกวีที่ดูบึกบึนพนักพิงต่ำและผ้าโปร่งน้ำหนักเบา ในคอลเลคชั่นที่สร้างขึ้นด้วยความรักมีบางสิ่งสำหรับเจ้าสาวทุกคนไม่ว่าจะเป็นผ้าเครปฝรั่งเศสสุดหรูลูกไม้ 3 มิติประกายอ่อน ๆ และกระโปรงผ้าโปร่งเพื่อให้คุณได้รับความรู้สึกแบบเจ้าสาวที่คุณกำลังมองหา

เท่าไหร่ที่ทำด้วยชุดแต่งงานความรัก

ซื้อที่ไหนชุดแต่งงาน MADE WITH LOVE

ไรเดอร์โดยทำด้วยความรัก หลุยส์โดยทำด้วยความรัก

ชุดแต่งงานยอดนิยม 5 อันดับแรกของเราที่ทำด้วยความรัก

ทุกชิ้นที่ทำด้วยชุดแห่งความรักทำให้เราผิดหวังอย่างแท้จริง – แต่นี่คือสิ่งที่เราเพิ่งได้รับไม่เพียงพอ

ทำด้วยความรักไรเดอร์

ไรเดอร์สำหรับเจ้าสาวที่มีเสน่ห์ ทุกสายตาจับจ้องคุณในชุดนี้! ชุดเดรสทรงพอดีตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ทำจากลูกไม้ถักด้วยมือและมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกตัวหนาและผ่าข้าง ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกนี้ยังมีตัวเลือกที่จะยกขึ้นเพื่อการปกปิดที่มากขึ้น

ทำด้วยความรักอาร์ชี

อาร์ชี่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และซับซ้อนแก่เรา! ทำจากผ้าเครปฝรั่งเศสสองชั้นที่มีส่วนหลังที่ต่ำอย่างน่าทึ่งพร้อมฝาปิดและกระดุมซิปที่มองไม่เห็น ชุดนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและเหนือกาลเวลาเพราะจะไม่มีวันตกยุค อาร์ชี่เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่รักการตกแต่งเนื่องจากตัวเลือกการจัดแต่งทรงผมสำหรับชุดมินิมอลนี้ไม่มีที่สิ้นสุด

ทำด้วยความรัก LOLA

โลล่าคือเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ที่น่ามอง ชุดแต่งงานโลล่าทำด้วยมือด้วยลูกไม้ประกายลูกปัดพร้อมเสื้อท่อนบนรัดตัวที่มีกระดูกเป็นโครงสร้าง ชุดนี้โดดเด่นด้วยสายรัดลูกปัดที่ละเอียดอ่อนที่สุดและมีประกายระยิบระยับจากทุกๆ โสด. มุม.

ทำด้วยความรัก PENNY

มีคนพูดว่างานแต่งงานในสวนสุดโรแมนติกไหม? เพนนีคือชุดราตรีพอดีตัวที่หุ้มด้วยใบไม้ 3 มิติซึ่งทำด้วยมือทั้งหมดและเย็บด้วยมือ เพนนีมีเสื้อท่อนบนรัดตัวที่ไม่มีสายหนังและรถไฟยาวที่น่าทึ่งทำให้คุณดูโรแมนติกขั้นสุด เจ้าสาวสามารถปรับแต่งได้ว่าต้องการหลังแบบตาข่ายโปร่งหรือด้านหลังแบบลูกไม้เต็มไปหมดเพื่อการรองรับเพิ่มเติม

ทำด้วยความรัก LOUIE

หลุยให้รายละเอียดที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดแก่เรา ชุดแต่งงานทรงพอดีตัวนี้มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกคอวีลึกสายบางและเปิดหลัง ผ้าลูกไม้ 3 มิติแบบเรียงซ้อนที่ทันสมัยหลุยส์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเซ็กซี่ด้วยด้านที่นุ่มนวล

Author

macca


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com